คุณก็สามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้งานเครื่องมือ 3D Printing ได้ !!!

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT)ขอเชิญชวน นักวิจัย อาจารย์ นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล และบุคคลภายนอกที่มีความสนใจเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัย ร่วมรับฟังความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องมือ 3D Printing ได้ ในกิจกรรม “Introduction to 3D Printing Technology”

ร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ไปกับ“คุณวรวรรธน์ วรรธนะโกวินท์”กรรมการผู้จัดการบริษัท Septillion

สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ค. 66(ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

กำหนดการงานเริ่มวันที่18 พ.ค. 2566เวลา09.00 – 16.00

อย่าลืม !!!เตรียมNotebookมาเข้าร่วมกิจกรรมด้วยเพื่อความสะดวกในการทดลองใช้งานเครื่องมือ 3D Printing

ลงทะเบียนได้ที่นี่ :คลิก!!!