สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (INT) ร่วมกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market
สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (INT) ร่วมกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market เรียนรู้แนวทางการพัฒนางานวิจัยในเชิงพาณิชย์ผ่าน Research to Market Canvas
วันที่ 31 มกราคม 2568 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (INT) ร่วมกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิริยะ เตชะรุ่งโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ เป็นประธานกล่าวเปิดงานต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม เข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้มที่ปรึกษาอาวุโส และผู้จัดการแพลตฟอร์ม Food Innopolis Accelerator สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสิริวัฒนภักดี สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล
สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนางานวิจัยในเชิงพาณิชย์ผ่าน Research to Market Canvas เครื่องมือสำหรับการบริหารจัดการและเตรียมความพร้อมเทคโนโลยีเพื่อนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์