สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ให้การต้อนรับสถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิราสภากาชาดไทย เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการและการสนับสนุนผลักดันให้มีการใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินทางปัญญา ณ อาคาร MaSHARES@MB

วันที่ 20 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล และบุคลากร ให้การต้อนรับสถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิราสภากาชาดไทย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานจันทร์ ฐาปนกุลศักดิ์ รองอธิการบดี สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิราสภากาชาดไทย พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากร เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการและการสนับสนุนผลักดันให้มีการใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินทางปัญญา ณ อาคาร MaSHARES @MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา