สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยจัดแสดงในงาน ‘อว.แฟร์ SCI-POWER FOR FUTURE THAILAND’ ที่จัดขึ้นโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ระหว่างวันที่ 22 – 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

สเปรย์พ่นช่องปากที่มีสารสกัดเห็ดเผาะเป็นสารออกฤทธิ์ต้านเชื้อก่อโรคมือเท้าปาก

โดย รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์บุญรัตน์ ทัศนีย์ไตรเทพ และทีมวิจัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

Melioidosis IgG ELISA Kit และ Melimo Melioidosis real-time PCR kit

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นริศรา จันทราทิตย์ และทีมวิจัย คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

เครื่องดื่มไข่ขาวโปรตีนสูงแบบพร้อมดื่ม และ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผสมไคโตซานจากเปลือกกุ้ง

โดย ดร.ดลพร แซ่แต้ และทีมวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยจัดแสดงในงาน ‘อว.แฟร์ SCI-POWER FOR FUTURE THAILAND’ ที่จัดขึ้นโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ระหว่างวันที่ 22 – 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดล จัดแสดงในงาน ‘อว.แฟร์ SCI-POWER FOR FUTURE THAILAND’ ที่จัดขึ้นโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย มีผลงานที่เข้าร่วมจัดแสดง ดังนี้

ยาพ่นจมูกที่มีสารสกัดเพกาเป็นสารออกฤทธิ์ต้านเชื้อก่อโรคโควิดและโรคไข้หวัดใหญ่

Melioidosis IgG ELISA Kit และ Melimo Melioidosis real-time PCR kit

สำหรับบูธผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดแสดงอยู่ในโซน D : SCIENCE for Exponential Growth นอกจากนี้ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ได้ร่วมกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (NSM) จัดนิทรรศการในโซน A : Inspired by SCIENCE วิทย์บันดาลใจ โดยงาน ‘อว.แฟร์’ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 – 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

ผู้ที่สนใจร่วมงาน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ : Click!!!