The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และ Startup / Spin off ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม “The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market”

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และ Startup / Spin off ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม “The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market”

เรียนรู้แนวทางการพัฒนางานวิจัยในเชิงพาณิชย์ผ่าน Research to Market Canvas เครื่องมือการบริหารจัดการและเตรียมความพร้อมเทคโนโลยีเพื่อนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ โดย ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้มที่ปรึกษาอาวุโส และผู้จัดการแพลตฟอร์ม Food Innopolis Accelerator สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2567

ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสิริวัฒนภักดี สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล

ลงทะเบียนได้ที่: Click!!!

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ iNT ได้ที่

02-849-6050