The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และ Startup / Spin off ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม “The Journey of Food Research and Innovation: from Lab to Market”
เรียนรู้แนวทางการพัฒนางานวิจัยในเชิงพาณิชย์ผ่าน Research to Market Canvas เครื่องมือการบริหารจัดการและเตรียมความพร้อมเทคโนโลยีเพื่อนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ โดย ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้มที่ปรึกษาอาวุโส และผู้จัดการแพลตฟอร์ม Food Innopolis Accelerator สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)