สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดกิจกรรม IP in Food Innovation

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดกิจกรรม IP in Food Innovation พัฒนาทักษะและเรียนรู้กระบวนการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาด้านนวัตกรรมอาหาร ณ MaSHARES @MB ม.มหิดล ศาลายา

รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรม IP in Food Innovation พัฒนาทักษะและเรียนรู้กระบวนการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาด้านนวัตกรรมอาหาร ณ MaSHARES @MB ม.มหิดล ศาลายา

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อานวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรม IP in Food Innovation พัฒนาทักษะและเรียนรู้กระบวนการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาด้านนวัตกรรมอาหาร ณ MaSHARES @MB ม.มหิดล ศาลายา

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดกิจกรรม IP in Food Innovation พัฒนาทักษะและเรียนรู้กระบวนการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาด้านนวัตกรรมอาหาร ณ MaSHARES @MB ม.มหิดล ศาลายา

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม IP in Food Innovation ณ MaSHARES @MB โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อานวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

สำหรับกิจกรรม IP in Food Innovation เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้และพัฒนาทักษะเกี่ยวกับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ในวงการนวัตกรรมอาหาร โดยมี คุณพิเชษฐ์ ธนพงศ์จงรวย และคุณพลอยพรรณ จิตรแจ้ง เจ้าหน้าที่ทรัพย์สินทางปัญญา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เป็นวิทยากรบรรยายบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ Intellectual Property in Food Innovation และกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ Guiding for IP Document Preparation

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ iNT ได้ที่

02-849-6050