การประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) โดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ที่จัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ครั้งที่ 4/2567ที่จัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ  ห้องประชุมพวงเงิน อาคารจันทร์เจริญ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

เมื่อวันที่ 22-23 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ครั้งที่ 4/2567 ที่จัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ  ห้องประชุมพวงเงิน อาคารจันทร์เจริญ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยการประชุมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เทคโนโลยีใหม่ ความเชี่ยวชาญ ไปจนถึงการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมแก่สถาบันอุดมศึกษาของประเทศไทยต่อไป

ขอขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต