สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมเวทีเสวนา IP FAIR 2024 ในหัวข้อ การขยายตลาดสู่ระดับโลก : การใช้ IP เป็นพาสปอร์ตสู่ตลาดใหม่ ณ Mitrtown Hall ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาในงานมหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2567 (IP FAIR 2024) ในหัวข้อ การขยายตลาดสู่ระดับโลก : การใช้ IP เป็นพาสปอร์ตสู่ตลาดใหม่ เพื่อสร้างความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้ทรัพย์สินทางปัญญา สร้างมูลค่า และต่อยอดสู่การทำธุรกิจในไทยและต่างประเทศ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมเวทีเสวนา IP FAIR 2024 ในหัวข้อ การขยายตลาดสู่ระดับโลก : การใช้ IP เป็นพาสปอร์ตสู่ตลาดใหม่ ณ Mitrtown Hall ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาในงานมหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2567 (IP FAIR 2024) ในหัวข้อ การขยายตลาดสู่ระดับโลก : การใช้ IP เป็นพาสปอร์ตสู่ตลาดใหม่ เพื่อสร้างความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้ทรัพย์สินทางปัญญา สร้างมูลค่า และต่อยอดสู่การทำธุรกิจในไทยและต่างประเทศ