สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล
นำทีมสตาร์ทอัพ ม.มหิดล เข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือกับ
บริษัท Leave A Nest และบริษัท Innovate 360 ณ ประเทศสิงคโปร์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ พร้อมด้วย บริษัท MUI Robotics และบริษัท Artimed สตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือกับบริษัท Leave A Nest ณ ประเทศสิงค์โปร์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ พร้อมด้วย บริษัท MUI Robotics และบริษัท Artimed สตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือกับบริษัท Innovate 360 ณ ประเทศสิงค์โปร์

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ พร้อมด้วย บริษัท MUI Robotics และบริษัท Artimed สตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือกับบริษัท Leave A Nest และบริษัท Innovate 360 ณ ประเทศสิงค์โปร์ เพื่อสนับสนุนให้สตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสเติบโตในตลาดสิงคโปร์ รวมไปถึงสนับสนุนการสร้างเครือข่ายความร่วมมือในระดับนานาชาติ