สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม Gathering Event for Food Research and Innovation Roadmap สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างอาจารย์และนักวิจัย พร้อมหารือแนวทางการขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านอาหารและโภชนาการสู่การนำไปใช้ประโยชน์

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม Gathering Event for Food Research and Innovation Roadmap โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กล่าวเปิดกิจกรรม และ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุม 910A อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างอาจารย์และนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารและโภชนาการ พร้อมหารือแนวทางการขับเคลื่อนนวัตกรรมทางด้านอาหารและโภชนาการสู่การนำไปใช้ประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรมต่อไป