สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม Impact - Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley สร้างแรงบันดาลใจในการผลักดันงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยไปสู่การใช้ประโยชน์ สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Impact Investment ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์ นายแพทย์กษาน จาติกวนิช สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดลจัดกิจกรรม Impact - Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน

กิจกรรม Inspiration Talk ในหัวข้อ Impact - Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ Jeep Kline จาก Haas School of Business, UC Berkeley Faculty and Founder of Venture Capital Fund มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม Impact – Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley สร้างแรงบันดาลใจในการผลักดันงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยไปสู่การใช้ประโยชน์ สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Impact Investment ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์ นายแพทย์กษาน จาติกวนิช สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดลจัดกิจกรรม Impact – Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ มีผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา สตาร์ทอัพ บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์ นายแพทย์กษาน จาติกวนิช สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ภายในงานมีกิจกรรม Inspiration Talk ในหัวข้อ Impact – Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ Jeep Kline จาก Haas School of Business, UC Berkeley Faculty and Founder of Venture Capital Fund มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Startup Elevator Pitch ให้สตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล ได้นำเสนอผลงาน