Startup Thailand League 2024

ขอแสดงความยินดีกับทีมสตาร์ทอัพ Auto-Syringe ทีมนักศึกษาของ ม.มหิดล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2024 รอบภาคกลางและภาคตะวันออก ผ่านเข้าสู่การแข่งขันใน Demo Day รอบ National Pitching ระดับประเทศต่อไป

เมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมนักศึกษาสตาร์ทอัพ เข้าร่วมการแข่งขัน Regional Pitching ภายใต้โครงการ Startup Thailand League 2024 รอบคัดเลือกภาคกลางและภาคตะวันออก ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กรุงเทพมหานคร โดยทีมสตาร์ทอัพ Auto-Syringe ทีมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นำเสนอไอเดียเครื่องผสมสารยาอันตรายด้วยระบบอัตโนมัติหรือ Flexy compounding ผ่านเข้าสู่การแข่งขันในวัน Demo Day รอบ National Pitching ระดับประเทศต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีทีมนักศึกษาสตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล อีก 5 ทีมที่ได้เข้าร่วมจัดบูธแสดงผลงานในวัน Demo Day ได้แก่ ทีม THANIIE WISE WISHLOR ทีม SimBiosis ทีม Bridgework ทีม Passi-Cool และทีม ZeroTohero