สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา สตาร์ทอัพ  บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดลและมหาวิทยาลัยอื่นๆ

เข้าร่วมกิจกรรม ‘Impact – Driven Venture Capital Investment view from Silicon Valley’

ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 (14.00 – 17.00 น.)

พบกับอาจารย์ Jeep Kline จาก Haas School of Business, UC Berkley นักลงทุนระดับโลก คนไทยผู้ร่วมก่อตั้งกองทุนใน Silicon Valley ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ เจาะลึกการลงทุน Impact Investing รวมไปถึงแลกเปลี่ยนมุมมอง เทรนด์การตัดสินใจเลือกลงทุนของกองทุน VC ในอนาคต และโอกาสของ Startups ที่จะได้ Pitching นำเสนอไอเดียต่อนักลงทุนระดับโลก
ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์นายแพทย์กษาน จาติกวนิช สำนักงานอธิการบดี ศาลายา

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ : Click!!!  (กิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด !)

สามารถชมบทสัมภาษณ์ที่ผ่านมาได้ที่ :