สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนเข้าร่วม งานแถลงข่าว : เปิดตัวทีมเข้าร่วมการแข่งขัน The Spaceport America Cup 2024 โดยความร่วมมือระหว่าง สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล และ โรงเรียนอัสสัมชัญ ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 (เวลา 13.00 – 16.00 น.) ณ iNT SPACE powered by SALAYA ONE (ซอยตั้งสิน ศาลายา) โดยภายในงานจะมีการเปิดตัวสมาชิกทีม Radiant ตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน The Spaceport America Cup 2024 และเปิดตัวจรวด MANA พร้อมการลงนามความร่วมมือจากหน่วยงานต่าง ๆ

*ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่หน้างานตามวันและเวลาดังกล่าว*