รอบ Weekly Pitching Challenge #3

บรรยากาศการ Pitching ภายในกิจกรรม Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 2

จากคณะวิศวกรรมศาสตร์

บรรยากาศการ Pitching ผ่านระบบ Zoom Meeting Online จากห้องส่ง ภายในกิจกรรม Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 2

อันดับที่ 3
การดูแลสุขภาพจิตสำหรับวัยรุ่น ทีมที่ได้รับรางวัลในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 2

อันดับที่ 2 Edible Spoon ทีมที่ได้รับรางวัลในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 2

อันดับที่ 1
ระบบแจ้งเตือนการลงรถแทรมผ่านเทคโนโลยีไร้สัมผัส ทีมที่ได้รับรางวัลในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 2

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับกองแผนงาน กองวิเทศสัมพันธ์ และกองบริหารการศึกษา ม.มหิดล จัดกิจกรรม Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 2 โดยใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบ Design Thinking ในขั้น Define เข้าใจและสามารถวิเคราะห์ปัญหาของกลุ่มเป้าหมายนำไปสู่การสร้างสรรค์ไอเดียในการวางแผนพัฒนาและแก้ไขปัญหาภา ยใต้เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ณ MaSHARES Co-Working Space @MB

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับกองแผนงาน กองวิเทศสัมพันธ์ และกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Weekly Pitching Challenge ครั้งที่ 3 ภายใต้โครงการ Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 โดยใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบ Design Thinking ในขั้น Define เข้าใจและสามารถวิเคราะห์ปัญหาของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำไปสู่การสร้างสรรค์ไอเดียในการวางแผนพัฒนาและแก้ไขปัญหาภายใต้เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs ณ MaSHARES Co-Working Space @MB โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ณัฐวุฒิ พิมพา จากวิทยาลัยการจัดการ ดร.วิชญา รงค์สยามนานนท์ จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ดร.ดลพร แซ่แต้ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และทีมที่ได้รับรางวัลในสัปดาห์นี้ คือ

อันดับที่ 1

อันดับที่ 2