iNT จัดกิจกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เป็นผู้ดำเนินรายการกิจกรรม "Talk & Networking Mahidol Club Entre : Food Technopolis"

รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เป็นผู้กล่าวเปิดงานบรรยายแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรม Mahidol Club Entre

ดร. ภัทรนฤน เบญญาเธียร อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Packaging in Food Applications กิจกรรม "Talk & Networking Mahidol Club Entre : Food Technopolis"

DHARMENDRA MISHRA PH. D. จาก Perdue University, College of Agriculture มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Entrepreneurship & Food Manufacturing กิจกรรม "Talk & Networking Mahidol Club Entre : Food Technopolis"

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) จัดกิจกรรม “Talk & Networking Mahidol Club Entre : Food Technopolis” แลกเปลี่ยนความรู้และส่งเสริมการสร้างสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านอาหาร (Food Technopolis) ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

วันที่ 6 มีนาคม 2567 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) จัดกิจกรรม “Talk & Networking Mahidol Club Entre : Food Technopolis” ประจำเดือนมีนาคม ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เป็นผู้กล่าวเปิดงานบรรยายแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรม Mahidol Club Entre รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก ดร. ภัทรนฤน เบญญาเธียร อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Packaging in Food Applications และ DHARMENDRA MISHRA PH. D. จาก Perdue University, College of Agriculture มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Entrepreneurship & Food Manufacturing โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และส่งเสริมการสร้างสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านอาหาร (Food Technopolis)