ศูนย์ร่วมคิดพาณิชย์นวัตกรรม (MICC) ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอเชิญท่านเข้าร่วมสัมมนาผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม INNOVATION FOR SUSTAINABILITY ในหัวข้อ “Mahidol Medical & Healthcare Technology”

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 (เวลา 8.00 – 16.00 น.)

Highlight Sessions พบกับบรรยายและเสวนาโดยวิทยากรพิเศษ

หัวข้อ Mahidol Health Tech Ecosystem โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์

Panel Discussion ในหัวข้อ Health Tech for the Next Era ดำเนินรายการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์
รองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT)

Mahidol Engineering Healthcare Technology โดย ดร.เจษฎา อานิล
ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Medical Devices โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กุลชาติ จังภัทรพงศา
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล

AI-Based Medical Diagnosis โดย ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์
คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

การบรรยายเกี่ยวกับ “การสนับสนุนทุนวิจัยสู่เชิงพาณิชย์และการสนับสนุนทุนสำหรับผู้ประกอบการจาก บพข.” โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล รองผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์วิจัย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

สำหรับในช่วงบ่าย ห้ามพลาด !!
ทริปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะเทคนิคการแพทย์
*รับจำนวนจำกัด*

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้ CLICK!!!

กิจกรรมฟรี ‼ ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดงาน

*** ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567***

ผู้ที่ลงทะเบียนทางสถาบันฯ จะติดต่อกลับทาง Email เพื่อยืนยันที่นั่งของท่าน