iNT ให้การต้อนรับบริษัท BDMS เข้าร่วมประชุมหารือแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ พร้อมแนวทางการสร้างความร่วมมือในการผลักดันงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยร่วมกัน

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ให้การต้อนรับบริษัท BDMS เข้าร่วมประชุมหารือแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ พร้อมแนวทางการสร้างความร่วมมือในการผลักดันงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยร่วมกัน

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นสพ.นริศร กิติยานันท์ รองผู้อำนวยการสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับ นพ.พงศ์ธร เกียรติดำรงวงศ์ BHRC Director & Project Management Director พร้อมคณะ จากบริษัท BDMS เข้าเยี่ยมชมพื้นที่ MaSHARES Co-Working & Maker Space และศูนย์สัตว์ทดลอง พร้อมประชุมหารือแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และแนวทางการสร้างความร่วมมือในการผลักดันงานวิจัยและนวัตกรรม ของมหาวิทยาลัยร่วมกันต่อไป