iNT เข้าร่วมประชุมในโครงการ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล เข้าร่วมประชุมในโครงการ ‘การผลักดันมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพนักบริหารจัดการเทคโนโลยีและทรัพย์สินทางปัญญาและการตั้งเครือข่ายผู้จัดการนวัตกรรมประเทศไทย’ ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมประชุมกลุ่มย่อย (Focus Group) ในโครงการ ‘การผลักดันมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพนักบริหารจัดการเทคโนโลยีและทรัพย์สินทางปัญญาและการตั้งเครือข่ายผู้จัดการนวัตกรรมประเทศไทย’ ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ส่งเสริมการสร้างมาตรฐานและพัฒนาทักษะเกี่ยวกับการทำงานของนักบริหารจัดการเทคโนโลยีและทรัพย์สินทางปัญญา