รองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เข้าร่วมพูดคุยสัมภาษณ์ในรายการวันใหม่วาไรตี้ ทางสถานีโทรทัศน์ Thai PBS เกี่ยวกับงาน MUSEF 2023

วันที่ 20 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพูดคุยสัมภาษณ์ในรายการวันใหม่วาไรตี้ ช่วงคุยกัน วันใหม่ ทางสถานีโทรทัศน์ Thai PBS เชิญชวนเข้าร่วมงาน ‘มหกรรมมหิดลเพื่อสังคม ร่วมสร้างสังคมสุขภาพดี ด้วยการลดบริโภคโซเดียม MUSEF 2023 (Mahidol University Social Engagement Forum) ซึ่งภายในงานจะมีการจัดกิจกรรม Workshop รับฟังความรู้จาก Keynote Speaker ระดับประเทศ พร้อมบูธแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดล รวมไปถึงตลาดสินค้าโซเดียมต่ำ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 08.30 – 16:00 น. ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ : Click!!!