สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม(iNT) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล แล ะNational Cheng Kung University (NCKU) ขอเชิญชวนร่วมงานนิทรรศการและประชุมวิชาการ "MU-NCKU International Exhibition & Symposium: Medical Device Innovation & Medical Care"

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม(iNT) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และNational Cheng Kung University (NCKU) ขอเชิญชวนร่วมงานนิทรรศการและประชุมวิชาการ “MU-NCKU International Exhibition & Symposium: Medical Device Innovation & Medical Care”

วันที่ 12-13 กันยายน 2566

ห้องประชุมเทพรัตนทันตกิจสโมสร ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ซอยโยธี เขตพญาไท)

ลงทะเบียนได้ที่ : คลิก!!!