ขอแสดงความยินดีกับ ทีม ‘Mission to Mars’ สตาร์ทอัพ ม.มหิดล คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2023 นำเสนอไอเดียแพลตฟอร์ม Virniture การรวมกันระหว่างการออกแบบห้องแบบ Virtual และการซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ทีมนักศึกษาสตาร์ทอัพ ‘Mission to Mars’ ของมหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2023 นำเสนอไอเดีย Virniture แพลตฟอร์ม ที่ให้ AI เข้ามาช่วยในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่แมทช์กับห้องต่าง ๆ รวมไปถึงการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์

นอกจากนี้ ยังมีทีมนักศึกษาสตาร์ทอัพจากมหาวิทยาลัยมหิดล อีก 6 ทีม ที่ได้เข้าร่วมจัดบูธแสดงผลงานภายในงานดังกล่าว ได้แก่ ทีม BrainTeazer ทีม Shrimpney ทีม Biomedical Engineering 14 และ ทีม Pay List ณ True Digital Park West