สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session & Mingle Day แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session & Mingle Day โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ฐิติพัทธ อัชชะกุลวิสุทธิ์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Mingle Day เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้แบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session ครั้งที่ 2 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ฐิติพัทธ อัชชะกุลวิสุทธิ์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.นรินทร์ บุญตานนท์ จากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีชัย อมรศักดิ์ชัย จากคณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวภัทร กิตติบัญชากุล จากสถาบันโภชนาการ และ คุณนริศชา ต่อสุทธิ์กนก จากสภาอุตสาหกรรม มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Mingle Day เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้แบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน