สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาและนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม AI NextGen Coding Camp #2: Coding For Life

วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2567 (8.30-16.30 น.)

Highlight

พัฒนาทักษะการเขียนโค้ดและสร้างนวัตกรรมใหม่

ฝึกการทำงานเป็นทีม และเรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาอย่างมีระบบ

ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ผ่านการ Coding เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับสังคมและชุมชน

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม : Click!!!