สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ให้การต้อนรับโรงเรียนสาธิตนานาชาติ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับ 3D Printing ณ อาคาร MaSHARES@MB

วันที่ 23 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ให้กาต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานการดำเนินงานของสถาบันฯ พร้อมประชุมเชิงปฏิบัติการ 3D Printer ณ อาคาร MaSHARES@MB