สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมงาน THAI SME–GP Road Show เพื่อยกระดับและผลักดัน SME กลุ่มเครื่องมือแพทย์เข้าสู่ตลาดภาครัฐ – เอกชน ที่จัดขึ้นโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ สำนักงาน สสว. ณ อาคาร MaSHARE @MB

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นำโดย ดร.อภิรดี ขาวเธียร รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมงาน THAI SME–GP Road Show เพื่อยกระดับและผลักดัน SME กลุ่มเครื่องมือแพทย์เข้าสู่ตลาดภาครัฐ – เอกชน ที่จัดขึ้นโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ สำนักงาน สสว. ณ อาคาร MaSHARE @MB

นายจารุเดช คุณะดิลก ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ ร่วมชมผลงานจัดแสดงภายในงาน THAI SME–GP Road Show เพื่อยกระดับและผลักดัน SME กลุ่มเครื่องมือแพทย์เข้าสู่ตลาดภาครัฐ – เอกชน ที่จัดขึ้นโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ สำนักงาน สสว. ณ อาคาร MaSHARE @MB

วันที่ 5 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกล่าวเปิดงาน THAI SME–GP Road Show เชื่อมโยงตลาดภาครัฐ–เอกชน ที่จัดขึ้นโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นำโดย ดร.จิราภรณ์ วิริยะพงษากุล รองประธานสถาบัน SMI สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายจารุเดช คุณะดิลก ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นำโดย ดร.อภิรดี ขาวเธียร รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ณ อาคาร MaSHARE @MB

ซึ่งงานดังกว่าจัดขึ้นเพื่อเป็นการยกระดับความสามารถ ขยายโอกาส และผลักดัน SME กลุ่มเครื่องมือแพทย์สู่การเป็นคู่ค้ากับภาครัฐและภาคเอกชน โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับมาตราการ THAI SME–GP การจัดซื้อจัดจ้าง ข้อควรรู้เกี่ยวกับกฎ ระเบียบใหม่ที่เกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ รวมไปถึงการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและทุนวิจัย กลยุทธ์ทางธุรกิจ การจัดแสดงผลงานนวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ และ Workshop การขึ้นทะเบียน THAI SME–GP