เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญา

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมงาน THAI SME–GP Road Show เพื่อยกระดับและผลักดัน SME กลุ่มเครื่องมือแพทย์เข้าสู่ตลาดภาครัฐ – เอกชน ที่จัดขึ้นโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ สำนักงาน สสว. ณ อาคาร MaSHARE @MB

รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัยและการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ ผู้รักษาการรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหารด้านงานพัฒนาวิจัย นวัตกรรม เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัยและการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัยและการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ให้การต้อนรับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัยและการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ พร้อมด้วย นางสาวมณีรัตน์ จอมพุก ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ ผู้รักษาการรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหารด้านงานพัฒนาวิจัย นวัตกรรม เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารงานวิจัย อาทิ ระบบการติดตาม สนับสนุนทางด้านการวิจัย การไปถึงการดูแลและบริหารจัดการทางด้านทรัพย์สินทางปัญญา ณ ห้อง K102 ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาเขตพญาไท