สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session & Mingle Day ครั้งที่ 4 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เอกชัย วารินศิริรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Robotic Applying มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session & Mingle Day ครั้งที่ 4 แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session & Mingle Day ครั้งที่ 4 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปัณรสี  ฤทธิประวัติ  ผู้เชี่ยวชาญด้าน AI , Robotic , EdTech

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session & Mingle Day ครั้งที่ 4 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เอกชัย วารินศิริรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Robotic Applying รองศาสตราจารย์ ดร.ปัณรสี ฤทธิประวัติ ผู้เชี่ยวชาญด้าน AI , Robotic , EdTech ดร. ฐิติพัทธ อัชชะกุลวิสุทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Machine Learning อาจารย์วรวิทย์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้เชี่ยวชาญด้าน Embedded System จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวภัทร กิตติบัญชากุล จากสถาบันโภชนาการ มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Mingle Day เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้แบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน