รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารงานวิจัยระดับสูงของหน่วยงานภายใต้ระบบ ววน. Top Research Executive Deep Dive Training (TREX) ที่จัดขึ้นโดย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) และอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ โรงแรม The Paz Khao Yai จ.นครราชสีมา

ผู้บริหารสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล เข้าร่วมโครงการ Top Research Executive Deep Dive Training (TREX) โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารงานวิจัยระดับสูงของหน่วยงานภายใต้ระบบ ววน.

เมื่อวันที่ 23 – 25 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารงานวิจัยระดับสูงของหน่วยงานภายใต้ระบบ ววน. Top Research Executive Deep Dive Training (TREX) ที่จัดขึ้นโดย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) และอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ โรงแรม The Paz Khao Yai จ.นครราชสีมา โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจ ภาพรวมของการบริหารงานวิจัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้บริหารงานวิจัยของมหาวิทยาลัย

ขอขอบคุณภาพจาก : เพจ FB โครงการ Top Research Executive Deep Dive Training (TREX)