สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับ วิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม iNT Intellectual Property & Technology Transfer Special Roadshow เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการบริหารจัดการด้านทรัพย์สินปัญญา รวมไปถึงการนำทรัพย์สินทางปัญญาไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ ณ ห้องนิลกาญจน์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตกาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม iNT Intellectual Property & Technology Transfer Special Roadshow โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นผู้กล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

โดยกิจกรรม iNT Intellectual Property & Technology Transfer Special Roadshow จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการบริหารจัดการด้านทรัพย์สินปัญญา รวมไปถึงการนำทรัพย์สินทางปัญญาไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ รวมไปถึงการแนะนำพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ.2564 และฐานข้อมูลระบบสารสนเทศตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ.2564 ให้กับอาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรของวิทยาเขตกาญจนบุรี

ขอขอบคุณภาพจาก วิทยาเขตกาญจนบุรี