สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วมโครงการ 𝐀𝐈 𝐍𝐞𝐱𝐭𝐆𝐞𝐧 𝐂𝐨𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐦𝐩 : 𝐑𝐨𝐛𝐨 𝐜𝐫𝐚𝐟𝐭 เรียนรู้ workshop การเขียน Code สร้างหุ่นยนต์ ส่งเสริมทักษะในศตวรรษที่ 21

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วมโครงการ AI NextGen Coding Camp: Robo craft เรียนรู้ workshop การเขียน Code สร้างหุ่นยนต์ ส่งเสริมทักษะในศตวรรษที่ 21

วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 (เวลา 08.30 – 16.30 น.)

Highlight

เรียนรู้การทำงานของระบบขับเคลื่อนหุ่นยนต์และระบบสมองกล การสร้างหุ่นยนต์ด้วยตัวเองตั้งแต่การวาง layout สมองกล จนถึงระบบขับเคลื่อน และการเขียน Code เพื่อสร้างหุ่นยนต์และเป็นแนวทางในการประยุกต์ใช้

พัฒนาทักษะด้าน Coding และ STEM

ส่งเสริมทักษะในศตวรรษที่ 21 พร้อมรับใบประกาศสำหรับนำไปใช้ทำ portfolio ได้

รายละเอียดและสมัครโครงการ : Click!!!