ENTREPRENEUR FUND

คว้าโอกาส ! ต่อยอดความคิด ต่อยอดไอเดียธุรกิจให้กลายเป็นจริง

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ขอเชิญชวนสมัครเข้าร่วมโครงการ “ENTREPRENEUR FUND : กองทุนผู้ประกอบการ” ทุนสนับสนุนเพื่อยกระดับความพร้อมของผลิตภัณฑ์ สู่การใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และเชิงสังคม

เงินทุนสนับสนุน : โครงการละไม่เกิน 100,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

ทีมนักศึกษาปัจจุบัน หรือจบการศึกษาไม่เกิน 1 ปี ที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางสถาบันฯ จัดขึ้น

หรือเป็นทีมนักศึกษา Startup ที่อยู่ภายใต้การบ่มเพาะของสถาบันฯ

รายการที่สามารถขอรับทุน

ค่าใช้จ่ายในการทำแผนธุรกิจ

ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาต้นแบบ

ค่าวิเคราะห์ทดสอบ

ค่าใช้จ่ายในการทดสอบตลาด

ค่าจ้างที่ปรึกษาหรือผู้เชี่ยวชาญ

ระยะเวลาดำเนินโครงการ 6 เดือน

*อย่าพลาดโอกาสดีๆ มาพัฒนาไอเดียธุรกิจของคุณให้เติบโตไปด้วยกัน !

สมัครเข้าร่วมโครงการ : Click!!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณชนมภูมิ เฟื่องฟุ้ง / คุณสุทธิ กสิณาทร
โทร. 092 246 0170 อีเมล: chonmapoom.phu@mahidol.edu