สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมให้การต้อนรับมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ผลงานวิจัยและนวัตกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดลและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นางสาวมณีรัตน์ จอมพุก ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร

รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดลและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะทำงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พา ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน สถาบันฯ

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดลและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นางสาวมณีรัตน์ จอมพุก ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย นางสาวสิริกร ชูแก้วพัฒนา ผู้อำนวยการกองการถ่ายทอดเทคโนโลยี และบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และเจ้าหน้าที่ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริหารจัดการทุนวิจัยและการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาผลงานวิจัยและนวัตกรรม เพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาและส่งเสริมการสร้างองค์ความรู้เพิ่มเติมให้แก่บุคลากรเกี่ยวกับการถ่ายทอดเทคโนโลยี และบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ณ ห้องประชุม OSM1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอบอบคุณภาพจาก : งานสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป