สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session ครั้งที่ 3 แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session ครั้งที่ 3 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิริยะ เตชะรุ่งโรจน์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Marketing & Branding จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session ครั้งที่ 3 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เพียงเพ็ญ วงศ์นภาพรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Business Development จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session ครั้งที่ 3 แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 Mentor Session ครั้งที่ 3 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spaceมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิริยะ เตชะรุ่งโรจน์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Marketing & Branding จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) ดร.กันย์ กังวานสายชล ผู้เชี่ยวชาญด้าน Business Development CEO & Co Founder  Algaeba ดร.เพียงเพ็ญ วงศ์นภาพรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Business Development จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คุณกฤษกุล อภิวัฒนาภรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน  Business Operation จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และคุณพิเชฐพัชร จันเทรมะ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Business Strategy จาก Disrupt Venture มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Mingle Day  เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้แบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน