iNT ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ MUIC Case Club , Mahidol Startup Club และ บริษัท CYNCLAIR จัดโครงการ AI and Cybersecurity Hackathon Competition 2024 การแข่งขันทางวิชาการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และปัญญาประดิษฐ์ พร้อมกิจกรรม Workshop ให้ความรู้ พัฒนาทักษะเกี่ยวกับกระบวนการ Design Thinking ณ อาคาร MaSHARES Co-Working Space MB

iNT ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ MUIC Case Club , Mahidol Startup Club และ บริษัท CYNCLAIR จัดโครงการ AI and Cybersecurity Hackathon Competition 2024 การแข่งขันทางวิชาการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และปัญญาประดิษฐ์ พร้อมกิจกรรม Workshop ให้ความรู้ พัฒนาทักษะเกี่ยวกับกระบวนการ Design Thinking ณ อาคาร MaSHARES Co-Working Space MB

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับวิทยาลัยนานาชาติ MUIC Case Club , Mahidol Startup Club และ บริษัท CYNCLAIR จัดโครงการ AI and Cybersecurity Hackathon Competition 2024 ณ อาคาร MaSHARES Co-Working Space MB โดยได้มีการจัดกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับกระบวนการ Design Thinking เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ พร้อมทั้งพัฒนาทักษะกระบวนการคิดเชิงออกแบบในการพัฒนานวัตกรรมที่ผสมผสานการคิดสร้างสรรค์และการคิดเชิงธุรกิจ โดยมีหลักสำคัญคือการเข้าใจความต้องการและปัญหาของกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าอย่างแท้จริง

ซึ่งโครงการ AI and Cybersecurity Hackathon Competition 2024 เป็นโครงการการแข่งขันทางวิชาการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และปัญญาประดิษฐ์ ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2567