สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ให้การต้อนรับโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้การต้อนรับโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรม Health Research & Innovation Ecosystem , Deep Tech Accelerator และการสนับสนุนส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัยทางด้าน Medical Entrepreneurs

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ ให้การต้อนรับ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรม Health Research & Innovation Ecosystem , Deep Tech Accelerator และการสนับสนุนส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัยทางด้าน Medical Entrepreneurs

โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมทั้งเยี่ยมชมบูธผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ให้การต้อนรับโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรมและการส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัย ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ ให้การต้อนรับโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา นำโดย คุณสมสุข กำจัดภัย ผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล (Nurse director) พร้อมด้วยบุคลากร เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรม Health Research & Innovation Ecosystem , Deep Tech Accelerator และการสนับสนุนส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัยทางด้าน Medical Entrepreneurs รวมไปถึงเยี่ยมชมบูธผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB