สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล เข้าร่วมงาน Techsauce Global Summit 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน Techsauce Global Summit 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็น Speaker แลกเปลี่ยนเรียนรู้บนเวทีเสวนา FoodTech Summit ในงาน Techsauce Global Summit 2024 ในหัวข้อ Revitalizing the Kitchen of the World with FoodTech Growth ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยเวทีเสวนา FoodTech Summit เป็นเวทีให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการส่งเสริม ผลักดันเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านอาหาร กลุ่ม FoodTech Startups รวมไปถึงการแนะนำโครงการ SPACE-F ซึ่งเป็นโครงการสนับสนุนสตาร์ทอัพธุรกิจเทคโนโลยีอาหารที่พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อรองรับกับความท้าทายในปัจจุบันและอนาคตในอุตสาหกรรม โดยความร่วมมือของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (NIA) บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยมหิดล และพันธมิตรโครงการ ได้แก่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท ล็อตเต ไฟน์ เคมิคอล จำกัด และบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดยบริษัท Techsauce ได้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมพัฒนาโครงการและเป็นผู้ขับเคลื่อนวงการเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพอย่างครบวงจร