สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) นำผลงานวิจัยและนวัตกรรม เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน INTERCARE ASIA 2024

แขนเทียมจากยางพาราดัดแปลงและซิลิโคนเพื่อใช้เป็นหุ่นจําลองสําหรับการฝึกหัตถการเจาะเลือดจาก Artimed บริษัทสตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำผลงานวิจัยและนวัตกรรม เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน INTERCARE ASIA 2024 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับทุกวัยครบวงจร ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ PharmTop จากคณะเภสัชศาสตร์

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำผลงานวิจัยเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน INTERCARE ASIA 2024 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับทุกวัยครบวงจร ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดลไปร่วมจัดแสดง ดังนี้

เครื่องดื่มสมูทตี้สำหรับผู้สูงอายุ มหาการุณย์ จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

ชุดทดสอบการติดเชื้อฉี่หนูชนิดรวดเร็ว ชุดทดสอบสารเคมีกำจัดแมลงตกค้างในผักและผลไม้ และชุดทดสอบสิ่งปนเปื้อนบนวัสดุการแพทย์ จากคณะเทคนิคการแพทย์

ผลิตภัณฑ์เจลน้ำมะพร้าวเสริมโปรตีนพืชและกรดอะมิโนสําหรับนักกีฬา Powco จาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด สมายล์ ออร์แกนิกส์ บริษัทสตาร์ทอัพของมหาวิทยาลัยมหิดล

สำหรับงาน INTERCARE ASIA 2024 เป็นงานแสดงสินค้าและรวบรวมผลงานวิจัยและนวัตกรรมทางด้านการแพทย์ เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับทุกวัย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2567 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยบูธจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยมหิดลจะจัดอยู่ในโซน A108-A111