สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน อว. แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND PMUC ‘Deep Tech Venture Pitching’ พร้อมกล่าวแนะนำโครงการ Deep Science and Technology Acceleration Platform ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล เข้าร่วมงาน อว. แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND PMUC ‘Deep Tech Venture Pitching’ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน อว. แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND PMUC ‘Deep Tech Venture Pitching’ พร้อมกล่าวแนะนำโครงการ Deep Science and Technology Acceleration Platform ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ ยังมี Startups ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วม Pitching นำเสนอผลงานภายในงานดังกล่าว ซึ่งได้แก่ บริษัท EarEssence และ บริษัท Purrfect Protection