สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมกับ บริษัท CIRCO Hub Thailand จัดกิจกรรม Circular Economy Business Models แลกเปลี่ยนเรียนรู้การออกแบบแผนธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียน ณ Mashares Co-Working Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม Circular Economy Business Models ณ Mashares Co-Working Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

คุณสุทธิศักดิ์ วงศ์ปิยะ CIRCO TRAINER บริษัท CIRCO Hub Thailand เป็นวิทยากรให้ความรู้ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม Circular Economy Business Models

ภาพบรรยากาศกิจกรรม Circular Economy Business Models แลกเปลี่ยนเรียนรู้การออกแบบแผนธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียน ณ Mashares Co-Working Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม Circular Economy Business Models ณ Mashares Co-Working Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล ร่วมกับ บริษัท CIRCO Hub Thailand จัดกิจกรรม Circular Economy Business Models ณ Mashares Co-Working Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การออกแบบแผนธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียน เกิดพื้นที่ริเริ่มสร้างสรรค์ การคิดนอกกรอบ และมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิด Circular Business Models and Design Strategies โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิศักดิ์ วงศ์ปิยะ CIRCO TRAINER บริษัท CIRCO Hub Thailand เป็นวิทยากรให้ความรู้ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม