สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ม.มหิดล ร่วมจัดกิจกรรม Brainstorming Workshop แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระดมความคิดเกี่ยวกับความร่วมมือในโครงการจัดตั้ง METI School (Mahidol Entrepreneurship, Technology & Innovation School) ครั้งที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ร่วมรับฟัง พร้อมแนะนำเกี่ยวกับโครงการจัดตั้ง METI School ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรม Brainstorming Workshop ให้กับคณาจารย์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระดมความคิดเกี่ยวกับความร่วมมือในโครงการจัดตั้ง Mahidol Entrepreneurship, Technology & Innovation School หรือ METI School ครั้งที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและและรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดี บัณฑิตวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ร่วมรับฟัง พร้อมแนะนำเกี่ยวกับโครงการจัดตั้ง METI School ทั้งนี้ มีผู้บริหารจากส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล อาจารย์ นักวิจัย ร่วมแชร์มุมมอง แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับความร่วมมือในการจัดตั้งโครงการดังกล่าว