สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ให้การต้อนรับโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ ม.มหิดล เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรมและการส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัย ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้การต้อนรับ อาจารย์ พญ. มนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ให้การต้อนรับโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ ม.มหิดล เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรมและการส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัย ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้การต้อนรับ อาจารย์ พญ. มนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยบุคลากร เข้าเยี่ยมชมส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการนวัตกรรมและการสนับสนุนส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการในมหาวิทยาลัย ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Space @MB