ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูมิพร ธรรมสถิตย์เดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจ ในกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล จัดกิจกรรม iNTCUBATOR 2024 : Mentor Session ณ อาคาร MaSHARES Co-Working & Maker Spac มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กันย์ กังวานสายชล CEO & Co Founder  Algaeba คุณณรัณภัสสร์ ฐิติพัทธกุล Corporate Innovation Manager at Disrupt Venture คุณคณิศรา กาญจนวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Business Development/Entrepreneur  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูมิพร ธรรมสถิตย์เดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัล วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคุณสรธร วัฒนามาลาชัย เจ้าของเพจคุยการเงินกับที มาให้ความรู้ คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการนำผลงานไปต่อยอดทางธุรกิจต่อไป