รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม Global Entrepreneurship Co-work 2024 ร่วมกับ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี รับฟังการบรรยายในหัวข้อ Understanding of Entrepreneurship and Design Thinking  โดยมี คุณคณิศรา กาญจนวงศ์ Senior Business Incubation Manager, Beacon VC เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับหลักการและประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิสตาร์ทอัพผ่านระบบออนไลน์

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ม.มหิดล เข้าร่วมกิจกรรมการบรรยายในหัวข้อ Understanding of Entrepreneurship and Design Thinking ภายใต้กิจกรรม Global Entrepreneurship Co-work 2024 ร่วมกับ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี ระยะที่ 5

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 ที่ผ่านมารองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายระบบนิเวศนวัตกรรมและผู้ประกอบการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม Global Entrepreneurship Co-work 2024 ร่วมกับ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี รับฟังการบรรยายในหัวข้อ Understanding of Entrepreneurship and Design Thinking โดยมี คุณคณิศรา กาญจนวงศ์ Senior Business Incubation Manager, Beacon VC เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เกี่ยวกับหลักการและประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิสตาร์ทอัพผ่านระบบออนไลน์

ขอขอบคุณภาพจาก : มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี