ข่าวประชาสัมพันธ์/ ประกาศทุน/ การอบรม/ สัมมนา

เปิดโลก Decarbonization เพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมไทยสู่การแข่งขันในตลาดโลก
01/09/2022

เตรียมตัวพบกับที่สุดของมหกรรม นวัตกรรมด้านอวกาศของไทย !!
กับงาน ‘𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 𝗪𝗲𝗲𝗸 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟮’ ภายใต้ธีม Space & Sustainability 🪐

พบกับกิจกรรมและสัมมนา Update ! นวัตกรรมด้านอวกาศมากมาย
𝗠𝗲𝗲𝘁 𝗞𝗲𝘆𝗻𝗼𝘁𝗲 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗲𝗿𝘀 สุดพิเศษ จากองค์กรอวกาศระดับโลก NASA และ JAXA ‍
𝗣𝗮𝗻𝗲𝗹 𝗗𝗶𝘀𝗰𝘂𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 รับฟังเสวนาจากนักวิจัยที่มีผลงานวิจัยด้านอวกาศของประเทศไทย
𝗦𝘁𝘂𝗱𝗲𝗻𝘁 𝗦𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 เวทีนำเสนอผลงานนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ด้านอวกาศ จากนักเรียน
บูธแสดงผลงานเทคโนโลยี นวัตกรรมด้านอวกาศ กว่า 10 บูธ

มาร่วมท่องโลกแห่งอวกาศไปพร้อมกัน 🪐
ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 (เวลา 9.00-17.00 น.)
MaSHARES Co-Working & Maker Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงาน Onsite
CLICK!

*สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วม On-Site สามารถรับชมกิจกรรมผ่านระบบ Online Zoom Meeting ได้เช่นกัน