ผู้อำนวยการ iNT ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในงาน OAIC 2022 ภายใต้หัวข้อ ‘Innovation and Digital Technology for a Safer Workplace’
14/06/2022
Startup ม.มหิดล ผ่านเข้าสู่รอบแสดงผลงาน Demo Day ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2022
21/06/2022

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการการผลิตและจำหน่ายแผ่นเสียงคอนเสิร์ต Tattoo cololur x Thailand Philharmonic Orchestra ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณรุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ , คุณเจตมนต์ มละโยธาช กรรมการบริษัท บริษัท สมอลล์รูม จำกัด ร่วมลงนาม “บันทึกข้อตกลง (MOU) การการผลิตและจำหน่ายแผ่นเสียงคอนเสิร์ต Tattoo cololur x Thailand Philharmonic Orchestra” ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด ณ อาคารเตรียมอุดมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ทั้งนี้โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปานนท์ ลาชโรจน์ รองผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของความร่วมมือ พร้อมร่วมลงนามเป็นสักขีพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าว.