เครื่องดื่มสมูทตี้สำหรับผู้สูงอายุ
26/10/2020
กรรมวิธีผลิตสารก่อเจลจากเห็ด
16/03/2022

ขนมไดฟุกุจากบัวหลวง

รายละเอียดผลงาน
ขนมไดฟุกุที่มีส่วนประกอบจากบัวหลวงซึ่งเป้นแหล่งสำคัญของสารต้านอนุมูลอิสระ มีปริมาณไฟเบอร์สูง และมีสมบัติเชิงสุขภาพ เช่น ยับยั้งการมีเลือดออกในหลอดอาหารหรือกระเพาะอาหารโรคท้องร่วง มีฤทธิ์การต้านอักเสบ

ผู้ประดิษฐ์หลัก : ผศ. ดร. ณัฐรา อ่อนน้อม
ผู้ประสานงาน : งานถ่ายถอดเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์  นางสาวอธิฌา สร้อยนาค  Tel : 02-849-6056-7    Email : athicha.soi@Mahidol.edu