เทคโนโลยีอาหาร

  • เครื่องดื่มสมูทตี้สำหรับผู้สูงอายุ

    ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ในรูปแบบเครื่องดื่มสมูทตี้ เพื่อส่งเสริมสุขภาพแก่ผู้สูงอายุ

  • เยลลี่ข้าวไรซ์เบอรี่สำหรับผู้สูงอายุ

    เยลลี่ข้าวไรซ์เบอรี่ที่มีโปรตีนสูงและพลังงานสูงสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหาการกลืน

  • พุดดิ้งผักสำหรับผู้สูงอายุที่สูญเสียฟัน

    ผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุ โดยมีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุที่สูญเสียฟันในระดับต่างๆ

  • ชาถั่งเช่ามังสวิรัติสีทองต้านภูมิแพ้

    ถั่งเช่ามังสวิรัติที่ให้สารต้านภูมิแพ้สูงต้านอาการจากภาวะภูมิแพ้

  • Happetite เครื่องดื่มเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง

    เครื่องดื่มที่มีการผสมสมุนไพรไทยกระตุ้นความอยากอาหาร

  • แม่กุ้งก้ามกรามแปลงเพศ

    เทคโนโลยีกระตุ้นให้กุ้งก้ามกรามเพศผู้มีเพศสภาพภายนอกเป็นเพศเมียโดยไม่ต้องผ่าตัด

  • สารกระตุ้นการวางไข่กุ้ง

    การกระตุ้นการพัฒนารังไข่และการวางไข่ในแม่พันธุ์กุ้งกุลาดำและแม่พันธุ์กุ้งขาว

  • ไดฟุกุจากบัวหลวง

    ขนมไดฟุกุที่มีส่วนประกอบจากบัวหลวง ต้านอนุมูลอิสระ มีไฟเบอร์สูง

  • สารก่อเจลจากเห็ด

    อาหารสำหรับผู้สูงอายุ สร้างมาจากสารก่อเจลจากเห็ดที่ไม่ต้องใช้ความร้อน

  • เต้าหู้ถั่วเหลืองผสมกากถั่วดาวอินคา

    มีโปรตีนสูงอุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวโดยการสกัดน้ำมันจากถั่วอินคา

  • เครื่องดื่มแคลเซียมผสมซิงค์คลอโรฟิลล์

    เพิ่มประสิทธิภาพในการดุดซึมแคลเซียมและซิงค์ที่ลำไส้ สำหรับคนที่ขาดแคลเซียม