🚀 โครงการ ‘MU Developer Bootcamp’ เฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนาตัวจริง

View Calendar

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับกองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัทชั้นนำอีกมายมาย
ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษามหิดล ทุกระดับ ทุกชั้นปี ไม่จำกัดสาขา สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ‘MU Developer Bootcamp’ เฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนาตัวจริง

ร่วมพลิกโฉมมหาวิทยาลัยมหิดลสู่การเป็น Digital University เพียงคุณมีทักษะหรือสนใจเกี่ยวกับ
UX / UI , Back-end developers , AI / ML , IoT , Metaverse / AR / VR
Blockchain / NFT , Cyber Security , Data Science

รายละเอียดกิจกรรม
เข้าร่วม Intensive Training / ฝึกประสบการณ์ เรียนรู้กับ Mentors ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง
กิจกรรม Hackathon ระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ ได้คิดจริง ทำจริง ลุ้นชิงทุนการศึกษา

Special Benefits
Certificate / Training & Workshop / Mentoring /Funding
GitHub Free / Co – Working Space / Free coffee and Drink coupon / AT (Digital Literacy)

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 65    >>Click<<